Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A

Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A

  • Nhà sản xuất: 3A
  • Dòng sản phẩm: Máy nông nghiệp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A - Bí quyết thu hoạch lúa phơi khô nhanh gọn Khâu thu gom, quét dọn thóc lúa sau khi phơi khô thườn...
  • 5.300.000 VNĐ

Dụng cụ xúc lúa

Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A - Bí quyết thu hoạch lúa phơi khô nhanh gọn

Khâu thu gom, quét dọn thóc lúa sau khi phơi khô thường chiếm nhiều thời gian, nhân công và công sức. Lâu ngày, bụi và nhặm của thóc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người nông dân, đấy là chưa kể đến việc thời tiết mưa nắng thất thường khiến công việc thu gom lúa, nông sản đang phơi trở nên khó khăn hơn. Hiểu được những khó khăn mà bà con đang gặp phải, Công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu và mang đến cho bà con Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A. Chiếc máy chính là giải pháp giúp người nông dân thu hoạch thóc lúa, ngô, tiêu, điều phơi khô một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công.

Dụng cụ xúc lúa không sử dụng động cơ, phụ thuộc vào sức khỏe của người vận hành. Tuy nhiên sản phẩm có thiết kế thông minh, kết cấu chắc chắn, hiệu suất làm việc cao nên được xem như một chiếc máy xúc lúa thủ công dành cho quy mô gia đình, trang trại nhỏ lẻ.

Những ưu điểm của xe xúc lúa đóng bao 3A

Thiết kế thông minh

Máy xúc lúa thủ công 3A có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ bộ phận móc bao tải, sàn đỡ bao đựng nguyên liệu, bộ phận gầu xúc được thiết kế thông minh, phần đầu xúc được thiết kế rộng rãi thuật tiện cho việc xúc và chứa nguyên liệu, phần đưa nguyên liệu vào bao được thiết kế dạng phễu, thuật tiện cho việc đóng nông sản vào bao, tránh rơi vãi ra ngoài. 

Với thiết kế bánh xe tiện lợi, giúp cho việc di chuyển máy xúc lúa vào bao 3A được thực hiện dễ dàng. Nhờ đó, chỉ cần một người điều khiển đã có thể hoàn thành tốt công việc thu gom lúa một cách nhẹ nhàng, không còn vất vả như những lần trước đây.

Ứng dụng thu gom nhiều loại hạt nông sản

Không chỉ thu gom thóc lúa, máy xúc lúa đa năng 3A còn có thể thu gom được các loại hạt nông sản khác như cà phê, ngô, đậu tương, hạt điều… Sản phẩm được đông đảo bà con tại các vùng trồng cà phê đánh giá cao về khả năng thu cà phê, không làm ảnh hưởng tới chất lượng hạt.

Khung đỡ chắc chắn tháo lắp dễ dàng

Khung đỡ bằng sắt chắc chắn, được thiết kế với vị trí cố định bao chứa lúa, đảm bảo bao được giữ chặt, tránh tình trạng bị đổ ngã khi đang làm việc. Ngoài ra, dụng cụ còn có thể tháo lắp để dễ dàng vận chuyển hay cất giữ, bảo quản.

Thiết bị giúp giải phóng sức lao động nhà nông

Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A giúp bà con thu gom nông sản đang phơi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất! Với sản phẩm tiện ích này, bà con sẽ không còn lo lắng về việc thời tiết thất thường cũng như bụi bẩn trong quá trình thu gom thóc nữa. Đây quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo của bà con nông dân!

Cấu tạo Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A

Ghi chú:

1. Gầu xúc nguyên liệu

2. Bánh xe

3. Sàn đỡ bao chứa nguyên liệu

4. Thanh móc giữ bao

5. Tay kéo gầu

Thông số kỹ thuật Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A

Vật liệu chính

Thép, tôn tấm

Màu sắc

Xanh 

Kích thước

1400 x 650 x 1820 (mm)

Kích thước cửa xả nguyên liệu

240 x 120 (mm)

Nguyên liệu 

Các loại hạt nông sản như: thóc, ngô, ngũ cốc, cà phê, tiêu,...

Trọng lượng 

29 (kg) 

Bảng giá bán Dụng cụ xúc lúa vào bao 3A

Áp dụng

Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho hàng và đại lý Miền Nam 

(từ Quảng Nam trở vào)

Giá bán

4.800.000 VNĐ 5.300.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398

Email: 08tiendungnt@gmail.com

Website: may3adanang.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt