Máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

Máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

 • Nhà sản xuất: 3A
 • Dòng sản phẩm: Máy nông nghiệp
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Máy trồng cây cầm tay 3A, công cụ gieo trồng tiện lợi! Trong việc gieo trồng, rất nhiều loại cây cần được ươm thành cây con để đảm bảo khả năng sống cũng như chấ...
 • 0 VNĐ

Máy trồng cây cầm tay 3A, công cụ gieo trồng tiện lợi!

Trong việc gieo trồng, rất nhiều loại cây cần được ươm thành cây con để đảm bảo khả năng sống cũng như chất lượng cây giống. Tuy nhiên, việc trồng cây con thường tốn nhiều thời gian, công sức do phải đào từng hố đất. Hiểu được điều đó, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp. Đây là thiết bị có khả năng đào hố trồng cây con vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn được gì khi thay đổi phương pháp đào hố trồng cây giống?

Thông qua việc ươm cây giống, người nông dân có thể dễ dàng chọn lọc được những cây giống tốt cũng như có điều kiện chăm sóc cho cây non một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, việc trồng cây non thường tốn nhiều công sức hơn so với cách gieo hạt thông thường do người trồng cần đào những hố nhỏ có độ rộng và sâu phù hợp để cây giống phát triển. Công việc này từng được làm một cách thủ công khiến người dân không chỉ tốn nhiều thời gian, công sức mà còn phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc thuê  nhân công nếu số lượng cây giống khá nhiều.

Bạn có biết? Nếu thay đổi phương pháp đào lỗ trồng cây thủ công bằng cách sử dụng máy, bạn sẽ:

 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trồng cây non.
 • Tiết kiệm được nhiều công sức và nhân lực.
 • Nhanh chóng hoàn thành công việc mà không hề vất vả.
 • Cây non có tỉ lệ sống cao hơn, phát triển đồng đều hơn.
 • Tiết kiệm càng nhiều chi phí.

Bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy trồng cây cầm tay tiện ích?

máy trồng cây, máy trồng cây cầm tay, máy trồng rau, máy trồng cây con, máy gieo trồng, máy trồng cây rau, thiết bị trồng cây, máy trồng rau cầm tay, máy nông nghiệp, 3a, máy 3a đa năng,

Máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp – trợ thủ đắc lực khi trồng cây ươm giống

Máy trồng cây cầm tay 3A là thiết bị phục vụ trong lĩnh vực trồng trọt mới được phân phối bởi Công ty CPĐT Tuấn Tú. Chiếc máy này được ra đời với mục đích giúp cải thiện công việc trồng cây của những chủ nhà vườn, trang trại, vườn cây trên toàn quốc.

Máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

Đây là dòng sản phẩm hoạt động với động cơ xăng có công suất lên tới 6,5Hp, có thể giúp người sử dụng tạo ra những hố nhỏ đều nhau, giúp việc trồng cây non trở nên dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm này được sử dung khá nhiều tại các nông trường, trang trại trồng cây ăn quả, cây công nghiệp và lâm nghiệp.

Những ưu điểm của máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

Sử dụng đầu nổ

Máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp hoạt động nhờ một loại động cơ xăng, điều này giúp người sử dụng có thể vận hành  máy tại các cánh đồng, các vườn cây, đồi núi mà không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp vận hành nhờ động cơ xăng

Khả năng làm việc hiệu quả

Với một công nghệ chế tạo tiên tiến và thiết kế hợp lý, máy trồng cây cầm tay 3A có năng suất làm việc vô cùng ấn tượng, dựa theo kết quả kiểm nghiệm thực tế trên các cánh đồng, chiếc máy này có thể tạo ra hàng nghìn hố đất đều nhau chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Đào hố sâu dút khoát

Mỗi hố đất có độ sâu từ 5 – 10 cm, đường kính miệng hố từ 3 – 5 cm vô cùng thuận tiện để trồng nhiều loại cây con khác nhau.

Tiết kiệm chi phí và nhân công

Với năng suất làm việc hiệu quả, chiếc máy trồng cây cầm tay 3A có thể thay thế cho 10 nhân công lao động. Thay vì tốn một khoản tiền lớn để thuê nhiều người làm việc, bạn có thể chỉ cần một người để đào các hố đất và tiết kiệm được nhiều công sức cùng thời gian trồng cây.

Bạn muốn công việc trồng cây trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và tiết kiệm hơn?

máy trồng cây, máy trồng cây cầm tay, máy trồng rau, máy trồng cây con, máy gieo trồng, máy trồng cây rau, thiết bị trồng cây, máy trồng rau cầm tay, máy nông nghiệp, 3a, máy 3a đa năng,

Cấu tạo máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

Hình ảnh cấu tạo máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

Chú thích:

 1. Tay cầm điều khiển
 2. Mũi khoan
 3. Hệ thống dây dẫn
 4. Động cơ
 5. Quai đeo

Bảng thông số máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp

Mã sản phẩm

GT.KTR

Công suất

6,5Hp

Đường kính lỗ khoan

3-5 (cm)

Độ sâu lỗ khoan

5 -10 (cm)

Kích thước đóng hộp

400 x 400 x 400 (mm)

Trọng lượng máy

12 (Kg)

Máy trồng cây cầm tay của thương hiệu 3A sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho bà con nông dân cũng như các sơ sở kinh doanh, các nhà vườn, trang trại hay đồi cây... giúp cho công việc của bà con trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, đạt năng suất và hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy nông nghiệp, thiết bị gieo trồng như: dụng cụ gieo hạt giống, dụng cụ gieo hạt cầm tay, máy gieo hạt đa năngmáy xới đất,  mang lại sự lựa chọn phù hợp cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Miền Bắc: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02422050505 –  0914567869

Emailmaychannuoivn@gmail.com

Miền Nam: 126/35. Đường TA 28. Thới An .Quận 12. TP. HCM

Điện thoại: 090.146.9669


Website: may3adanang.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt