Máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw

  • Dòng sản phẩm: Máy nông nghiệp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Trồng nấm đạt lợi nhuận kinh tế cao với máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw Với những hộ nông dân chuyên trồng nấm, việc phải xử lý hàng chục ngh&i...
  • 22.500.000 VNĐ

Máy phá túi phôi nấm

Trồng nấm đạt lợi nhuận kinh tế cao với máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw

Với những hộ nông dân chuyên trồng nấm, việc phải xử lý hàng chục nghìn bịch nấm với bã thải bên trong thực sự là một việc không hề đơn giản, bởi nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường một cách nghiêm trọng. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ trở nên cực kỳ đơn giản với máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw¸ một thiết bị tiện lợi và hữu dụng được các kỹ sư hàng đầu của công ty Tuấn Tú nghiên cứu, chế tạo.

Máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw có công dụng gì?

Máy phá túi phôi nấm được dùng để phá bịch, tách riêng túi nilon đồng thời đánh tan mùn cưa có trong các túi phôi nấm, từ đó sẽ giúp thu hồi nguyên liệu và tái sử dụng cho hoạt động trồng nấm tại các trang trại. Không chỉ giúp nâng cao về mặt kinh tế, sản phẩm còn góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường, khi xử lý một cách hiệu quả túi nilon vốn rất khó phân hủy trong điều kiện thông thường.

Máy phá túi phôi nấm

Thiết bị có tính ứng dụng cao trong thực tiễn

Tại công ty Tuấn Tú, các kỹ sư luôn dành nhiều tâm huyết để tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, máy phá bịch nấm thải chính là một trong những thiết bị như vậy. Thực tế cho thấy, trong những năm gần đây nấm đang dần trở thành món ăn được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn. Không chỉ có vậy, nhiều giống nấm còn được dùng làm dược liệu mang lại hiệu quả cao như linh chi, hầu thủ, nấm hướng,…

Điều này đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của nghề trồng nấm với sự xuất hiện của hàng loạt trang trại, qua đó vừa cung cấp nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho thị trường trong và ngoài nước, đồng thời cũng tạo ra nguồn thu nhập đáng kể và ổn định cho người nông dân. 

Tuy mang lại lợi ích kinh tế cao nhưng nghề trồng nấm cũng đồng thời tạo ra một lượng bã thải lớn, là những bịch nấm đã khai thác hoặc bịch phôi bị hỏng trong quá trình trồng nấm. Nếu không được xử lý đúng cách mà thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây ô nhiễm do túi nilon rất khó phân hủy. Trong khi đó, phá túi nấm theo phương pháp thủ công lại tốn rất nhiều thời gian và công sức mà năng suất lại thấp. Không chỉ có vậy, cách thức này còn rất khó làm mùn tơi nhuyễn do được đóng rất chắc trong các bịch đựng.

Máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và các cộng sự đã khám phá ra rằng bã thải trồng nấm thực chất rất hữu dụng, cụ thể:

- Bã mùn từ các bấm nấm thải đã được ủ sẵn nên có thể tái sử dụng ngay.

- Túi bịch thải từ các loại nấm dược liệu như linh chi, hầu thủ, nấm hương,… vẫn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

- Môi trường pH trong giá thể đã được cân bằng nên có thể tiếp tục sử dụng.

Như vậy, sẽ thật lãng phí nếu không tìm cách tái sử dụng ngay mà chất thành đống để bị phôi tự phân hủy, trong khi phải mất rất lâu thì chúng mới có thể phân hủy hoàn toàn, đến lúc đó thì lượng dinh dưỡng cũng đã không còn như xưa. Trước thực trạng này, công ty Tuấn Tú đã chế tạo máy phá túi phôi nấm để giúp các trang trại trồng nấm có thể xử lý các vấn đề này một cách dễ dàng hơn.

Máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw có ưu điểm gì?

Máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw là một trong những niềm tự hào của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, khi sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật giúp nhân 3 hiệu quả về mặt kinh tế khi sử dụng.

Cắt bịch phôi nấm dễ dàng

Được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, máy phá túi nấm thải có thể xử lý được tất cả các loại bịch túi trồng nấm thông dụng hiện nay, với đường kính từ 100 – 150mm, chiều dài lên đến 600mm cùng độ ẩm đạt mức 30 đến 40% như túi trồng nấm sò, nấm tai mèo, linh chi, hàu thủ,…

Quá trình cắt bịch phôi nấm cũng hết sức dễ dàng, bà con chỉ cần cho bịch nấm đã thu hoạch trực tiếp vào buồng nghiền của máy phá bao nấm, trục xoắn tốc độ cao sẽ cắt phá bịch nấm một cách nhanh chóng, tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Máy phá túi phôi nấm 3A

Đánh tơi mùn cưa

Bên trong buồng nghiền của máy là trục xoắn được làm từ chất liệu thép CT3 có độ bền cao, kích cỡ phi 200mm sẽ vận hành liên tục ở tốc độ cao để đánh tơi xốp, đồng đều và đảm bảo mùn cưa, giá thể trong bịch nấm không bị vón cục. Theo ước tính, máy có thể xử lý từ 1.400 đến 1.6000 bịch mỗi giờ nhờ thể tích buồng nghiền lên đến 0,05 mét khối.

Một điều đặc biệt của máy phá bịch phôi nấm là không sinh ra nhiệt lượng trong quá trình đánh tơi, do vậy giá thể sẽ giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như chỉ bị hao hụt khoảng 4 – 5%, một tỉ lệ rất thấp so với số lượng bịch nấm đã cho vào máy.

Máy phá bịch nấm

Có thể sàng lọc tách riêng túi nilon

Đây là một trong những tính năng ưu việt nhất mà thiết bị mang lại cho người mua máy phá túi phôi nấm. Với thiết kế khe mặt sàng chỉ 25mm nên nhờ đó chỉ có bã mùn được phép đi xuống dưới, còn cổ, túi nilon sẽ được tách ra và đi một cửa riêng nên rất thuận tiện cho việc thu gom và xử lý.

Cấu tạo của máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw

Lợi ích thiết thực của máy phá túi phôi nấm

Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá máy phá túi phôi nấm rất cao, đó là bởi nhờ sự hỗ trợ của thiết bị mà các trang trại có thể tái sử dụng lớp mùn tơi xốp do máy tạo ra để:

- Làm giá thể trồng nấm rơm giúp tiết kiệm chi phí.

- Nuôi trùn quế với tỉ lệ sống sót và thành đạt lên đến 100%.

- Ủ với nấm Trichoderma hoặc chế phẩm EM để tạo ra phân bón hữu cơ vi sinh cho cây trồng, hoa màu.

Có thể nói, với công năng cùng những ưu điểm nổi bật của mình, máy phá túi phôi nấm 3A2,2Kw sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các trang trại trồng nấm, giúp tối ưu chi phí hoạt động mà vẫn đạt được hiệu suất kinh tế rất cao.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có những sản phẩm như:Máy đóng túi phôi nấmMáy tiêm nước bịch nấm 3A2,2Kw

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Đc: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Đt: 0945 796 556 - 0984 930 099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Website: may3adanang.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt