Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw

Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw - Trợ thủ đắc lực cho việc chế biến các loại phụ phẩm nông, lâm nghiệp. Hiện nay các loại rá...
  • 0 VNĐ

Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw - Trợ thủ đắc lực cho việc chế biến các loại phụ phẩm nông, lâm nghiệp.

Hiện nay các loại rác thải, ván bóc là nguồn gây ô nhiễm cho môi trường, nhưng nếu biết tận dụng thì các loại phế liệu này mang lại rất nhiều lợi ích như: làm chất đốt, làm phân hữu cơ,...
Để giúp người dùng biến nguồn rác thải thành tiền. Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã nghiên cứu, chế tạo ra Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw dùng băm các loại ván bóc, vỏ cây, phế phẩm nông, lâm nghiệp thành dạng nhỏ cho năng suất cao vượt trội từ 5 - 10 tấn/h. Sản phẩm đầu ra có thể áp dụng làm phân hữu cơ phục vụ cho cây trồng phát triển tốt hơn,...và băm các loại ván bóc, gỗ tạp,...
Mời các bạn xem video hoạt động của Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw

*Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw có những ưu điểm gì?

Băm được đa dạng các loại nguyên liệu

Máy có cơ cấu buồng băm gồm 3 dao băm chuyên dụng và mặt sàng có kích thước lỗ 70x70mm, máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55kw, còn băm đa dạng các loại nguyên liệu khác như: các cây phụ phẩm nông nghiệp, bã mía, rác hữu cơ… thành dạng nhỏ góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa sự ô nhiễm và tận dụng nguồn thu ngay từ những phế phẩm tưởng chừng sẽ bỏ đi. Nhờ đó, máy băm vỏ cây ván lạng 3A được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở nhà máy chế biến gỗ ép, chất đốt, nguyên liệu phục vụ trồng trọt,… giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Máy băm nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw được chế tạo bộ dao băm gồm 3 con dao. Vật liệu chế tạo dao băm bằng thép SKD11 cao cấp đảm bảo các tiêu chí: Sắc bén, độ bền cao, độ cứng cao và độ dẻo cao. Khi chế tạo dao băm ván bóc hoặc bất kể các loại dao băm của máy nào, tại 3A đều phải đảm bảo các tiêu chí trên, mục đích cuối cùng là để nâng cao hiệu quả công việc, kéo dài tuổi thọ cho máy, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.

Bộ dao băm được thiết kế bằng tấm thép SKD11 chính là vật liệu lý tưởng nhất cho việc sản xuất dao băm gỗ, rác ván bóc, vỏ cây được nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định. Vậy Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw tại 3A chế tạo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi quý khách hàng, để ứng dụng vào quy mô sản xuất của mình mang hiệu hiệu quả cao.

Khi khách hàng mua các loại thiết bị máy băm gỗ, băm rác ván bóc, máy băm cỏ, máy băm cành cây, băm rác hữu cơ… nếu có nhu cầu về thay thế dao băm hoặc các link phụ kiện nào, tại 3A luôn luôn có sẵn hàng chính hãng để giúp quý khách thay thế hoặc bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng và tiện lợi.

Máy tự động vận hành

Với kiểu thiết kế thông minh hiện đại, máy vận hành với độ tự động hóa cao. Khi cấp điện và nhấn nút khởi động, động cơ băng tải nạp liệu sẽ giúp băng tải chuyển động để đưa nguyên liệu vào buồng băm. Động cơ lô cuốn truyền chuyển động cho các lô cuốn có chức năng cuốn nguyên liệu vào máy một cách đồng đều và băm nhỏ nguyên liệu. Động cơ băm làm cho guồng dao quay giúp băm nguyên liệu khi nguyên liệu đi qua dao băm, các sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn sẽ rơi qua lỗ sàng và rơi xuống băng tải ra liệu. Động cơ băng tải ra liệu sẽ giúp băng tải ra hoạt động để đưa sản phẩm ra khỏi máy.

Năng suất băm lên đến 10 tấn/h

Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw được thiết kế động cơ băm lớn 55Kw với tốc độ vòng quay từ 1450 vòng/phút sử dụng nguồn điện 380V giúp xử lý lượng lớn nguyên liệu ván bóc, vỏ cây thành dạng nhỏ cho năng suất vượt lên đến 10 tấn/h. Nhờ đó các cơ sở sản xuất có thể tạo ra nguồn thu lớn cho các nhà máy sản xuất gỗ, chất đốt. Ngoài ra việc băm vỏ cây - phế phẩm tưởng chừng bỏ đi thành dạng nhỏ giúp bà con tận dụng tối đa nguyên liệu để ủ làm phân hữu cơ phục vụ công việc trồng trọt hiệu quả hơn.

Máy nghiền vỏ cây, ván bóc 3A55Kw có công suất lớn vượt trội so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường, khi được trang bị đến 4 động cơ bao gồm:

-Động cơ băm nghiền có công suất 55Kw.
-Động cơ băng tải nạp liệu có công suất 1,5Kw.
-Động cơ băng tải xả liệu có công suất 1,5Kw.
-Động cơ lô cuốn có công suất 1,5Kw.

Tháo lắp và di chuyển dễ dàng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà các đội ngũ kỹ sư tại 3A đã nghiên cứu và sáng chế ra thiết bị Máy băm ván bóc, vỏ cây 3A55Kw, với các thiết bị được kết nối với nhau thành một dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây một cách chuyên nghiệp, hiện đại cho năng suất cao, đảm bảo an toàn cho người vận hành. Đặc biệt máy có thể vận chuyển một cách dễ dàng khi các bộ phận có thể tháo rời khi chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau đơn giản, giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh giảm tối đi chi phí vận chuyển.

Cấu tạo của máy băm rác ván bóc 3A55Kw

Thông số kỹ thuật của máy băm rác ván bóc 3A55Kw

Công suất động cơ băm

55 (Kw)

Công suất động cơ băng tải nạp liệu

1,5 (Kw)

Công suất động cơ băng tải xả liệu

1,5 (Kw)

Công suất động cơ lô cuốn

1,5 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Tốc độ động cơ băm

1450 (vòng/phút)

Tốc độ động cơ băng tải nạp liệu

1450 (vòng/phút)

Tốc độ động cơ băng tải xả liệu

1450 (vòng/phút)

Tốc độ động cơ lô cuốn

1450 (vòng/phút)

Kích thước lỗ sàng

70x70(mm)

Số dao

3 (cái)

Kích thước dao

744 x 170 x 12 (mm)

Kích thước băng tải nạp liệu (Dài x rộng x cao)

4900 x 1000 x 1300 (mm)

Kích thước băng tải ra liệu (Dài x rộng x cao)

2740 x 900 x820 (mm)

Nguyên liệu đầu vào

Ván bóc, vỏ dừa, bã mía, phế phẩm nông, lâm nghiệp ….

Sản phẩm đầu ra

Dạng dăm nhỏ từ 5 - 10 (cm)

Năng suất

5 -10 (Tấn/h) 

 

Kích thước máy

7040 x 1480 x 1710 (mm)

Khối lượng máy

3 tấn

Màu sắc

Màu cam

Hãng 3A chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Công ty CPĐT Tuấn Tú mang thương hiệu 3A đã và đang chiếm được niềm tin của đông đảo bà con với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam của mình. Tại 3A, các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật luôn làm việc với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhằm đảm bảo bảo các sản phẩm cung ứng ra thị trường có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm khác thuộc dòng máy chế biến gỗ khác như: Máy băm ván bóc, gỗ tạp, vỏ dừa 3A22Kw, Máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A11Kw, Máy băm ván bóc, gỗ vụn 3A37Kw,... với những năng suất khác nhau, phù hợp với từng quy mô và nhu cầu của người sử dụng. 

3A nhận thiết kế, chế tạo máy móc, thiết bị theo yêu cầu số lượng lớn

Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình thành lập, phát triển của 3A. Để làm được điều này, Công ty luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, một trong số đó chính là nhận thiết kế và chế tạo các loại máy móc, thiết bị nông nghiệp theo yêu cầu với số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Miền Bắc: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02422050505 –  0914567869

Emailmaychannuoivn@gmail.com

Miền Nam: 126/35. Đường TA 28. Thới An .Quận 12. TP. HCM

Điện thoại: 090.146.9669


Website: 
may3adanang.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt