Máy ép cám viên nổi cho cá 3A16Hp

Máy ép cám viên nổi cho cá 3A16Hp

 • Dòng sản phẩm: Máy ép cám viên
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Máy ép cám viên nổi cho cá 3A16Hp (Cấp liệu tự động) – Giải pháp tốt nhất sẽ giúp bà con vượt qua thách thức Trong giai đoạn hiện n...
 • 0 VNĐ

Máy ép cám viên nổi cho cá

Máy ép cám viên nổi cho cá 3A16Hp (Cấp liệu tự động) – Giải pháp tốt nhất sẽ giúp bà con vượt qua thách thức

Trong giai đoạn hiện nay, các loại cám giả, cám kém chất lượng đa được bán tràng lan lên thị trường, bà con chăn nuôi đã tích cực chuyển hướng sang chế biến cám ngay tại nhà thay vì mua cám công nghiệp sẵn có. Tuy nhiên, tại một số làng bè nuôi cá trên sông, việc tự chế biến cám quả thật khó khăn bởi một số nơi vẫn chưa có nguồn điện hoặc có thì nguồi điện cũng rất yếu. Hiểu được điều đó, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ kỹ thuật của công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo ra dòng sản phẩm Máy ép cám viên nổi cho cá 3A16Hp (cấp liệu tự động), giúp cho việc tự sản xuất cám nổi cho cá trở nên dễ dàng hơn.

Những thách thức lớn mà bà con chăn nuôi thủy sản gặp phải hiện nay:

 • Giá cám viên ngày càng tăng cao, khiến phần lợi nhuận bà con chăn nuôi thu về không cao, thậm chỉ là bị thua lỗ.
 • Không chỉ cám viên cho gia súc, gia cầm mà cám viên cho thủy hải sản cũng bị làm giả, kém chất lượng, chứa các chất độc hại làm giảm chất lượng sản phẩm. Khiến cho thị trường thủy hải sản khó tiêu thụ.
 • Đa phần cám viên công nghiệp hiện nay khi thả xuống nước rất dễ chìm, người nuôi không biết cho vật nuôi ăn bao nhiêu là đủ. Do đó, đã xảy ra tình trạng hoặc thiếu thức ăn thì vật nuôi lâu lớn, thừa thức ăn sẽ gây ô nhiễm trực tiếp đến môi trường nước. 
 • Hơn nữa, không chỉ phụ thuộc vào thức ăn, bà con ở các làng bè nuôi trên sông nước còn lệ thuộc vào nguồn điện, khó khăn cho việc tự sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Ưu điểm vượt trội của máy ép cám nổi cho cá 3A16Hp

Không phụ thuộc vào nguồn điện

Khác với các dòng máy ép cám viên nổi 3A trước đây, chiếc máy này được cải tiến cho phép sử dụng đầu nổ, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo bà con chăn nuôi tại những nơi không có nguồn điện hay những nơi có nguồn điện yếu.

Cấp liệu tự động

Máy được thiết kế tối ưu, chỉ sử dụng 1 động cơ, cấp chuyển động được cho cả trục vít và bộ cấp liệu. Máy có phễu cấp liệu bán tự động giúp người sử dụng dễ kiểm soát lượng nguyên liệu vào đầu ép, tiết kiệm thời gian và công sức vận hành.

Ép được cả cám viên nổi và cám viên thường

Điều kiện nhiệt độ cao trong quá trình ép viên sẽ làm cho các hạt cám chín, rỗng, xốp, nên có thể nổi lâu trên mặt nước và giúp vật nuôi tiêu hóa tốt hơn. Cám viên nổi được sản xuất từ Máy ép cám viên nổi 3A không bị sóng nước đánh tan trong thời gian dài, nên cá dễ thấy để ăn. Người nuôi không còn lo thiếu hoặc thừa thức ăn trong khi nuôi thủy, hải sản.

Ngoài ra, máy ép cám viên nổi mini 3A còn có thể ép được cám thường với các kích thước lỗ mặt sàng khác nhau cho viên cám ra phù hợp với nhiều loại vật nuôi và đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng. 

Giảm tối đa chi phí chăn nuôi

Cách làm cám viên nổi cho cá với máy ép cám viên nổi mini 3A16Hp giờ đât thật dễ dàng. Bà con có thể tận dụng các loại nguyên liệu giá rẻ sẵn có tại địa phương như các loại phụ phẩm nông nghiệp, hạt ngũ cốc, bột xương, bột sò, khô dầu, mật rỉ đường... phối trộn theo tỉ lệ thích hợp để ép thành cám viên. Năng suất ép trung bình đạt từ 50 - 100kg/giờ. So với việc mua cám viên sẵn có thì tự ép cám tại nhà sẽ giúp bà con tiết kiệm hơn rất nhiều.  

Cấu tạo của máy ép cám nổi cho cá 3A16Hp

Chú thích:

 1. Phễu cấp liệu
 2. Hộp bảo vệ puly dây đai
 3. Khung đỡ máy và đầu nổ 
 4. Đầu ép
 5. Bánh xe di chuyển

Thông số kỹ thuật của máy ép cám nổi cho cá 3A16Hp

Công suất động cơ 16Hp
Số vòng quay 1400 (vòng/phút)
Sản phẩm ra Hình dạng Dạng hạt, sợi
Kích thước viên cám 5 – 15mm (theo lỗ sàng)
Đường kính lỗ mặt sàng  Ép cám nổi 2,5; 4 (mm)
Ép cám thường 2; 4; 12 (mm)
Độ ẩm nguyên liệu 8 - 10 (%)
Năng suất (Tùy theo mặt sàng) 50 - 100 (kg/giờ)
Kích thước đóng gói máy 1400 x 660 x 850 (mm)

Ngoài ra, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn có những sản phẩm như: Máy ép cám viên cho gà 3A3Kw M3Máy ép cám chăn nuôi 3A7,5KwMáy ép cám nổi 3A15KwMáy ép cám viên công suất lớn 3A30Kw

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Đc: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Đt: 0945 796 556 - 0984 930 099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Website: may3adanang.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt