Máy ép cám viên công suất lớn 3A37kW

  • Nhà sản xuất: 3A
  • Dòng sản phẩm: máy chăn nuôi
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Giới thiệu sản phẩm Máy ép cám viên công suất lớn 3A37kW là thiết bị chăn nuôi độc quyền của Công ty CPĐT Tuấn Tú Hãng 3A. Sản phẩm đ...
  • 111.000.000 VNĐ

máy ép cám viên công suất lớn

Giới thiệu sản phẩm

Máy ép cám viên công suất lớn 3A37kW là thiết bị chăn nuôi độc quyền của Công ty CPĐT Tuấn Tú Hãng 3A. Sản phẩm được nghiên cứu, chế tạo, lắp ráp trực tiếp tại xưởng cơ khí 3A. Sở hữu hiệu suất làm việc lớn, năng suất đạt từ 0,6 – 1 tấn/ giờ, đây là thiết bị thích hợp với các mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm quy mô trang trại vừa và lớn.

Máy ép cám viên 3A37kW – Trợ thủ đắc lực của trang trại chăn nuôi hữu cơ

So với phương pháp truyền thống thì chăn nuôi hữu cơ được đánh giá là mảnh đất đầy tiềm năng, màu mỡ. Nguồn thương phẩm đầu ra của mô hình này được thị trường đón nhận, giá thành ổn định ở mức cao. Tình hình dịch bệnh cũng giảm đáng kể, đàn vật nuôi khỏe mạnh, tỉ lệ xuất chuồng cao. Bởi thế, 1 – 2 năm trở lại đây, rất nhiều trang trại quy mô lớn đã chuyển đổi phương thức. Áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật của chăn nuôi hữu cơ để cải thiện, nâng cao hiệu quả.

Tuy nhiên, chăn nuôi hữu cơ đặt ra nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Xét riêng về thức ăn, chủ yếu dựa vào thức ăn tự sản xuất trong trang trại theo mô hình khép kín. Nguồn thức ăn cung cấp hàng ngày cho đàn gia súc gia cầm phải có mối liên kết chặt chẽ với số lượng đàn, giai đoạn phát triển, thành phần và sức khỏe của chúng. Để đáp ứng được điều đó, đòi hỏi người chăn nuôi phải đầu tư máy móc có công suất lớn.

Nhạy bén trước yêu cầu của thị trường, 3A đã nghiên cứu sáng chế ra chuỗi các thiết bị công suất lớn kịp thời đáp ứng yêu cầu đặt ra. Điển hình phải kể đến là chiếc máy ép cám viên công nghiệp 3A37kW. Với khả năng ép cám viên đạt từ 0,6 – 1 tấn/ giờ, đây chính là trợ thủ đắc lực của các mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm hữu cơ: lợn, dê, gà, vịt…

Tính ưu việt trong nghiên cứu, chế tạo máy ép cám viên công suất lớn 3A37kW

Kiểu máy ép cám viên trục đứng chắc chắn, giảm rung lắc khi làm việc

Chiếc máy ép cám viên khô được thiết kế theo kiểu trục đứng. Trọng lượng máy 1100kg. Khả năng chịu lực được phân bố đều ở tất cả các điểm. Do đó, khi vận hành, máy chạy êm, hạn chế tối đa rung lắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Động cơ vận hành khỏe mạnh

Là thiết bị có kích thước lớn, chuyên dùng cho trang trại chăn nuôi gia súc với số lượng đàn nhiều, máy ép cám viên thức ăn 3A được các kỹ sư thiết kế tối ưu, sử dụng động cơ mới 380V, chạy nguồn điện 3 pha. Máy có tủ điều khiển riêng biệt, an toàn, tiết kiệm điện năng.

Năng suất ấn tượng, đạt 0,6 – 1 tấn/ giờ

Trong phân khúc máy ép cám viên trục đứng, đây là thiết bị cho năng suất làm việc vượt trội hơn cả. Chỉ mất khoảng 1 giờ,  bà con đã tự sản xuất được khoảng từ 0,6 – 1 tấn thức ăn cho đàn vật nuôi.

Sản phẩm đầu ra được nén đều, chặt, không bị vỡ hay gãy vụn. Đường kính trung bình của viên cám theo lỗ mặt sàng là Ø6mm, chiều dài: 20-25mm. Cám viên sau khi ép chín đều 100%, dùng cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc sấy giảm độ ẩm, bảo quản, dự trữ.

Phễu nạp liệu lớn, cho phép tích hợp với các thiết bị khác

Máy có thiết kế cửa phễu nạp liệu lớn, kích thước Ø620x370mm. Cho phép bà con dễ dàng đổ nguyên liệu ở đầu vào. Bên cạnh đó, trang trại dễ dàng kết hợp thêm các thiết bị khác của 3A như máy nghiền nguyên liệu, máy trộn cám, băng tải trục vít để tạo thành dây chuyền sản xuất cám viên gia súc hiện đại, chuyên nghiệp, tối ưu hóa thời gian và quy trình vận hành. Rất nhiều trang trại, hợp tác xã đã đầu tư dây chuyền như vậy để cung ứng đủ lượng cám viên hàng ngày cho đàn vật nuôi. 

Lợi ích mà máy ép viên thức ăn chăn nuôi 3A37kW mang lại

Tận dụng nguyên liệu giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Tự sản xuất thức ăn trong trang trại, bà con có thể tận dụng rất nhiều nguyên liệu, phụ phẩm nông nghiệp, công nghiệp chế biến thực phẩm; kết hợp các loại vitamin, premix khoáng, chế phẩm sinh học… để chế biến cám viên cho vật nuôi. Nguyên liệu đầu vào giá rẻ, dễ dàng kiểm định chất lượng. Hạn chế tối đa nguy cơ lây lan bệnh tật từ bên ngoài.

Việc đa dạng nguồn nguyên liệu giúp cho đàn gia súc gia cầm ăn ngon miệng. Đảm bảo cơ thể tổng hợp và hấp thụ đủ chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì và tăng trưởng.

Cung cấp đủ lượng thức ăn cần thiết cho đàn vật nuôi số lượng lớn

Khi đàn vật nuôi trong trang trại tăng lên với số lượng lớn cũng là lúc người chăn nuôi phải gánh thêm áp lực về số khối lượng thức ăn. Một ngày, chúng thậm chí tiêu hao đến vài tạ hoặc cả tấn cám viên. Lúc này, nếu sử dụng 100% cám công nghiệp vừa tốn kém chi phí lại vô cùng đắt đỏ. Chưa kể, khi phụ thuộc 100% vào thị trường, rủi ro trong chăn nuôi là rất lớn.

Trong khi đó, chỉ với 1 chiếc máy ép cám viên công nghiệp 3A37kW, mỗi ngày bỏ ra khoảng 1 giờ, bà con đã tự sản xuất được đến 1 tấn cám viên, dùng khoảng 2 – 3 ngày tùy số lượng đàn. Quy trình sản xuất chăn nuôi hoàn toàn chủ động ,giảm phụ thuộc vào thị trường.

Duy trì, phát triển mô hình chăn nuôi hữu cơ bền vững

Chăn nuôi bằng nguyên liệu sạch, tự sản xuất thay vì cám tăng trọng giúp nâng cao giá trị cạnh tranh của nguồn thương phẩm. Đây cũng là cơ sở quan trọng để trang trại lớn có thể duy trì, phát triển mô hình chăn nuôi hữu cơ bền vững.

Ép viên phân hữu cơ

Bên cạnh công dụng ép cám viên, các cơ sở sản xuất cũng có thể sử dụng máy để ép viên phân hữu cơ. Nguyên liệu đầu vào đảm bảo độ ẩm đạt từ 10 - 15%. Viên phân đầu ra được nén rất chặt, chắc, không bị gãy hay vỡ vụn. Năng suất làm việc đạt từ 0,8 - 1 tấn/ giờ.

Cấu tạo máy ép cám viên công suất lớn 3A37kW

Thông số kỹ thuật Máy ép cám viên công suất lớn 3A37kW

Động cơ (Đã qua sử dụng) 37 (kW)
Nguồn điện sử dụng 380 (V)
Tốc độ vòng quay trục chính 1450 (Vòng/phút)
Màu sắc Xanh lá mạ
Vật liệu chế tạo Thép, inox
Mặt sàng 4-6 (mm)
Kích thước máy (dài x rộng x cao) 1300 x 900 x 1650 (mm)
Trọng lượng máy 1100 (Kg)
Tính năng chính Ép cám viên, ép phân hữu cơ
Năng suất Ép cám viên 0,6 – 1 (tấn/giờ) với mặt sàn 6mm
Ép phân 0,8 – 1 (tấn/giờ) với mặt sàn 6mm
Nguyên liệu đầu vào Các loại nguyên liệu

  – Cám ngô, cám gạo, bột ngũ cốc, đậu tương, khoai, sắn, bột xương,…

  – Ốc nhỏ, cua, cá cắt, rau xanh cắt nhỏ

  – Bột than

Kích thước

  – Cám: <2mm

  – Bột than: <2mm

Độ ẩm

  – Ép viên cám: 15 – 20%

  – Ép viên than: 10 – 15%


Máy ép cám viên là dòng sản phẩm chủ đạo của Công ty CPĐT Tuấn Tú Hãng 3A. Trong những năm qua, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và xưởng cơ khí 3A luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, lắng nghe ý kiến của người chăn nuôi để tiếp tục cho ra các thiết bị máy móc phục vụ tối đa nhu cầu thực tế. Ngoài máy ép cám viên trục đứng 3A37kW dành cho quy mô trang trại lớn, bà con có thể tham khảo thêm một số thiết bị máy ép cám viên cho quy mô vừa và nhỏ, hộ gia đình như: máy ép cám viên công suất lớnmáy ép cám viên cho gàmáy ép cám nổimáy ép cám chăn nuôi....

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Đc: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Đt: 0945 796 556 - 0984 930 099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Website: may3adanang.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt