Máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw

Máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw

  • Nhà sản xuất: 3A
  • Dòng sản phẩm: Máy băm nghiền phụ phẩm
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • Giới thiệu sản phẩm máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw Ở vùng nông thôn thường có rất nhiều những phụ phẩm nông nghiệp như lá mía,...
  • 0 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw

Ở vùng nông thôn thường có rất nhiều những phụ phẩm nông nghiệp như lá mía, tàu dừa, thân cây ngô... chưa được sử dụng hiệu quả và khai thác hết giá trị. Trong khi đó những phụ phẩm này thường được bà con gom làm rác thải, hoặc vứt bừa bãi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và cảnh quan nông thôn. Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú với thương hiệu 3A giới thiệu đến bà con sản phẩm Máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw.

Hình ảnh máy băm cỏ, lá mía, tàu dừa 3A3Kw

Máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw là sản phẩm phù hợp để dử dụng trong việc băm nhỏ các loại phụ phẩm như tàu dừa, lá mía, thân cây ngô... thành dạng mảnh nhỏ, mịn đều và tơi xốp, giúp bà con có nguyên liệu ủ phân hữu cơ vi sinh, làm đệm lót sinh học, hay làm giá thể trồng cây rất hiệu quả.

Những ưu điểm nổi bật của máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw:

- Với sản phẩm máy băm lá mía 3A3Kw, bà con sẽ sử dụng được những phụ phẩm tưởng chừng như bỏ đi một cách có hiệu quả nhất, góp phần phát triển kinh tế cho gia đình và xã hội, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường nông thôn rất lớn!

- Lưỡi dao băm của máy được làm bằng thép hợp kim đặc biệt, hạn chế được độ mài mòn trong quá trình sử dụng.

- Máy chạy nhanh, ít tiếng ồn, sử dụng nguồn điện 220V rất thuận tiện. Với 2 bánh xe dạng con lăn, người dùng sẽ dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.

- Máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw có cách sử dụng và vận hành rất dễ dàng: Chỉ cần cắm điện, bật công tắc và cho nguyên liệu cửa nạp, máy sẽ nhanh chóng đưa ra sản phẩm ở cửa xả.

Lá mía, tàu dừa đã được băm thành sản phẩm nhỏ

Thông số kỹ thuật của máy băm lá mía, tàu dừa 3A3Kw:

Nguồn điện 220 (V)
Tốc độ trục chính 2850 (Vòng/phút)
Động cơ 3 (Kw)
Năng suất 200 - 500 (Kg/giờ)
Kích thước 1000 x 700 x 850 (mm)
Trọng lượng 64 (Kg)

Mời quý khách xem video hoạt động của sản phẩm:

Với sản phẩm máy băm lá mía, tàu dừa, cỏ 3A3Kw, bà con sẽ có được nguyên liệu cho trồng trọt, sử dụng những phụ phẩm một cách có hiệu quả nhất và mang lại sự phát triển bền vững cho nền nông nghiệp hữu cơ ở nước ta hiện nay. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong thời gian 6 tháng. Mọi vấn đề về lỗi kỹ thuật đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôi, máy băm nghiền phụ phẩm như máy nghiền ván bóc, máy băm cành cây... với những tính năng và năng suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của bà con.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Đc: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Đt: 0945 796 556 - 0984 930 099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Website: may3adanang.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt