Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw

Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw

  • Nhà sản xuất: 3A
  • Dòng sản phẩm: Máy băm nghiền phụ phẩm
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Giới thiệu sản phẩm Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw Hiện nay các loại phụ phẩm như gỗ tạp, rơm, xơ dừa... đa phần vẫn chưa được sử dụng có hiệu quả, mà vẫn được n...
  • 23.000.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw

Hiện nay các loại phụ phẩm như gỗ tạp, rơm, xơ dừa... đa phần vẫn chưa được sử dụng có hiệu quả, mà vẫn được người dân gom lại, tập kết làm rác thải, gây ảnh hưởng đến môi trường nghiêm trọng, làm mất cảnh quan sinh thái. Trong khi đó những loại phụ phẩm này lại là nguyên liệu rất tốt trong ngành nông nghiệp hữu cơ. Giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này: Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw, một sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối.

Các loại phụ phẩm nông nghiệp

Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw giúp người sử dụng xay nghiền các loại phụ phẩm như vỏ dừa, gỗ tạp, cùi ngô, bã mía... thành dạng mảnh, vụn nhỏ, tơi xốp, được ứng dụng trong ủ phân hữu cơ vi sinh, làm giá thể trồng cây hay làm đệm lót sinh học rất hiệu quả.

Hình ảnh máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw

Những ưu điểm nổi bật của máy nghiền xơ dừa 3A7,5Kw:

- Với sản phẩm này, quý khách hàng có thể sử dụng những phụ phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả nhất: xơ dừa được xay nhỏ, gỗ tạp được nghiền thành dạng mịn, giúp phục vụ được những nhu cầu đa dạng của người dùng.

Máy xay vỏ dừa, gỗ vụn thành dạng nhỏ

- Ngoài ra, máy nghiền xơ dừa 3A7,5Kw còn có thể nghiền được các hạt ngũ cốc như ngô, đỗ, gạo, thậm chí là cả bắp ngô thành bột cám, dùng đế chế biến thức ăn cho vật nuôi rất hiệu quả!

Máy nghiền xơ dừa 3A7,5Kw xay ngũ cốc thành cám

- Với động cơ 7,5Kw và nguồn điện 380V mạnh mẽ, giúp máy nghiền xơ dừa 3A1,5Kw đạt được năng suất cao, 200 – 500 kg/giờ, tùy từng loại nguyên liệu. Với năng suất này, người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí và nhân công so với cách làm thủ công.

- Máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw được làm bằng thép chất lượng tốt, giúp máy không rung lắc trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy nghiền xơ dừa, gỗ tạp 3A7,5Kw:

Động cơ (Đã qua sử dụng) 7,5 (Kw)
Nguồn điện 380 (V)
Tốc độ trục chính 1450 (Vòng/phút)
Kích thước mặt sàng 2; 8; 20 (mm)
Năng suất trung bình 200 – 500 (Kg/giờ)
Kích thước (Chưa bao gồm tủ điện) 700 x 300 x 800 (mm)
Trọng lượng  130 (Kg)
Bảo hành động cơ 06 tháng

Với máy nghiền xơ dừa, bã mía 3A7,5Kw, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề phụ phẩm nông nghiệp dư thừa, ảnh hưởng đến môi truòng và cảnh quan. Thay vào đó, sẽ có được những nguyên liệu để phát triển nông nghiệp hữu cơ bền vững, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôi, máy băm nghiền phụ phẩm như: máy xay vỏ dừa, máy nghiền rơm... với những công dụng và năng suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và quy mô sản xuất của người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398

Email: 08tiendungnt@gmail.com

Website: may3adanang.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt