Máy băm dăm bào 3A15Kw

Máy băm dăm bào 3A15Kw

  • Dòng sản phẩm: Máy băm gỗ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Thu lợi nhuận khủng từ gỗ vụn, gỗ thừa với máy băm dăm bào 3A15Kw!   Tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ, đồ thủ công mĩ nghệ, lượng gỗ vụn, gỗ thừa mỗi ngày thải ra ...
  • 39.000.000 VNĐ

Thu lợi nhuận khủng từ gỗ vụn, gỗ thừa với máy băm dăm bào 3A15Kw!

 

Tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ, đồ thủ công mĩ nghệ, lượng gỗ vụn, gỗ thừa mỗi ngày thải ra môi trường là rất lớn, gây ô nhiễm môi trường và mất cảnh quan sinh thái nghiêm trọng. Trong khi đó, gỗ vụn, gỗ thừa lại là nguyên liệu để chế biến thành dăm bào, gỗ dăm, mùn cưa xuất khẩu, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà máy. Hiểu được nhu cầu này, thương hiệu 3A giới thiệu đến quý khách sản phẩm Máy băm dăm bào 3A15Kw!

máy băm dăm bào, máy băm dăm gỗ, máy nghiền gỗ, máy nghiền gỗ vụn, máy nghiền ván bóc, máy băm ván bóc, máy băm gỗ thành mùn cưa,

Gỗ vụn, gỗ thừa gây ảnh hưởng đến môi trường

Máy băm dăm bào 3A15Kw là sản phẩm giúp người dùng băm nghiền các loại gỗ vụn, ván bóc, ván lạng rách, dư thừa... thành dạng dăm nhỏ, mảnh... Dăm bào là thành phẩm để phục vụ cho các nhà máy sản xuất giấy. Ngoài ra, dăm gỗ, dăm bào còn là nguyên liệu để làm chất đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để xử lý thành mùn cưa để sản xuất viên nén từ mùn cưa..

Kỹ thuật viên vận hành máy băm nghiền cây gỗ 

Những ưu điểm nổi bật của Máy băm dăm bào 3A15Kw mà người sử dụng không nên bỏ qua:

Thay vì thải các loại ván bóc, gỗ thừa ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến cảnh quan nghiêm trọng, thì nay, với máy băm dăm bào 3A15Kw, quý khách hàng sẽ sự dụng gỗ thừa một cách hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế cao, và đặc biệt, góp phần không nhỏ trong bảo vệ môi trường và cảnh quan.

Cửa nạp nguyên liệu được thiết kế thấp

Máy băm dăm bào 3A15Kw được thiết kế với của nạp nguyên liệu thấp, đảm bảo cho nguyên liệu không bị bắn ngược trong khi máy đang hoạt động. Phần trọng tâm của khung máy được hạ thấp đến mức tối đa, nên giảm được độ rung lắc đáng kể trong khi máy đang chạy, nhờ đó đem lại sự an toàn cho người vận hành máy.

Máy băm dăm bào 3A15Kw sử dụng nguồn điện 3 pha mạnh mẽ. Với 4 dao băm và 12 thanh búa đập, giúp cho sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt. Máy đạt được năng suất cao, 800 – 1000 kg/giờ, mang lại hiệu quả công việc cao cho các cơ sở sản xuất.

Sản phẩm dăm bào sau khi được băm nhỏ

Với phần tủ điện được thiết kế gắn liền với máy, giúp bảo vệ máy khỏi hiện tượng chập điện và ngắn mạch. Máy băm dăm bào 3A15Kw sẽ tự động ngắt điện khi xảy ra hiện tượng quá tải, nhờ đó, giúp cho máy có độ bền cao và đảm bảo cho nguồn điện không bị ảnh hưởng, chập cháy.

Máy băm dăm bào 3A15Kw sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi nguyên liệu sử dụng cho máy ở dạng khô.

Cấu tạo của máy băm dăm bào 3A15Kw bao gồm các bộ phận:

Chú thích ảnh:

1. Tủ điện

2. Cửa nạp liệu (gỗ)

3. Cửa ra sản phẩm

4. Khung máy

5. Cửa nạp liệu (ván bóc)

6. Nắp bảo vệ dây đai

7. Động cơ

Thông số kỹ thuật của máy băm dăm bào 3A15Kw:

Mã sản phẩm PP.NG.15
Công suất động cơ (Đã qua sử dụng) 15 (Kw)
Tốc độ trục chính 1450 (Vòng/phút)
Nguồn điện sử dụng 380 (V)
Số lượng dao băm 04 dao
Số lượng búa nghiền 12 búa nghiền
Năng suất 800 – 1000 (kg/h)
Trọng lượng máy (không động cơ) 140 (Kg)
Kích thước máy 1200 x 900 x 930 (mm)
Kích thước buồng nghiền Đường kính 560 (mm)
Chiều rộng 230 (mm)
Kích thước nguyên liệu đầu vào Đường kính <100 (mm)
Chiều dài 500 - 700 (mm)

Với sản phẩm máy băm dăm bào, gỗ vụn 15Kw của thương hiệu 3A, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về các loại ván bóc, gỗ thừa thải ra môi trường hàng ngày nữa, góp phẩn không nhỏ trong bảo vệ môi trường và mang lại nguồn thu nhập khổng lồ từ những thứ tưởng chừng như bỏ đi!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy nghiền gỗ, ván bóc như: máy nghiền gỗ vụn 3A37Kw, máy băm dăm gỗ 15Kw, máy nghiền gỗ tạp 22Kw với những tính năng và năng suất khác nhau, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Đc: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Đt: 0945 796 556 - 0984 930 099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Website: may3adanang.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt