Hình thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN CỦA QUÝ KHÁCH

 

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, Phiếu giao hàng, Biên bản giao hàng, Giấy bảo hành, Phiếu thu tiền, hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu Tư Tuấn Tú.

 

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TUẤN TÚ CÓ 3 HÌNH THỨC THANH TOÁN NHƯ SAU:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại nhà phân phối của Công ty Tuấn Tú, vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của Nhà phân phối Công ty, theo địa chỉ giao dịch như sau:

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 469 669 - 0989 472 398

Email: 08tiendungnt@gmail.com

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

- Thông qua ngân hàng Quý khách nộp tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua… cho Nhà phân phối. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển từ tài khoản của Quý khách hàng sang tài khoản của Nhà phân phối. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).
 
Quý khách chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:
- Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sài Gòn
- Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Dũng
- Số tài khoản: 6320 205 647 316
Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách ghi rõ thông tin của khách hàng và tên sản phẩm muốn mua (Tên, Số ĐT và tên sản phẩm).
 

3. Thanh toán qua nhà xe vận chuyển

Quý khách có thể gửi tiền cho nhà xe chạy từ các tỉnh về bến xe Sài Gòn, Sau khi nhận được điện thoại của chủ xe, nhà phân phối sẽ có nhân viên chuyển hàng cho Quý khách ra bến xe trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Quý khách hàng, chủ xe trả tiền cho nhân viên giao hàng của Nhà phân phối Công ty. Sau khi đã nhận, kiểm tra hàng do nhân viên giao hàng mang đến.

Nhà phân phối Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Nhà phân phối Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398 hoặc Email: 08tiendungnt@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu Tư Tuấn Tú!