Dụng cụ mài dao cầm tay đĩa tròn 3A

Dụng cụ mài dao cầm tay đĩa tròn 3A

  • Dòng sản phẩm: máy chăn nuôi
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Dụng cụ mài dao cầm tay đĩa tròn 3A - Mài sắc các loại dao đĩa tròn chỉ trong tích tắc Đang sơ chế nguyên liệu mà dao cắt bị cùn, cắt kh&...
  • 0 VNĐ

Dụng cụ mài dao

Dụng cụ mài dao cầm tay đĩa tròn 3A - Mài sắc các loại dao đĩa tròn chỉ trong tích tắc

Đang sơ chế nguyên liệu mà dao cắt bị cùn, cắt không đứt sẽ làm cho bạn cực kì khó chịu, bực mình. Dụng cụ mài dao cầm tay đĩa tròn 3A sẽ giúp bạn “xử lý” tình trạng này chỉ trong tích tắc. Dụng cụ mài dao 3A dành riêng cho các thiết bị máy móc có sử dụng bộ dao cắt tròn. Người dùng hoàn toàn có thể mài trực tiếp từng dao cắt mà không phải tháo lắp phức tạp. 

Nhiều thiết bị của 3A như các loại mái thái cá 3A2,2Kw, máy thái thịt 3A850W 1 cửa nạp và 2 cửa nạp có lắp đặt bộ dao cắt tròn, đảm bảo khả năng cắt nhỏ nguyên liệu, cắt thành từng miếng đều đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài làm việc sẽ xảy ra tình trạng bị mòn dao, dao cùn khó cắt đứt nguyên liệu, khiến hiệu quả làm việc bị giảm, sản phẩm đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng.

Hiểu được vấn đề đó,  3A đã mang đến cho bà con một giải pháp hữu ích đó chính là dụng cụ mài dao cầm tay đĩa tròn 3A. Đây là trợ thủ đắc lực để mài toàn bộ dao cắt trở nên sắc bén, đảm bảo năng suất làm việc.

Dụng cụ mài dao chuyên nghiệp 3A mang đến những lợi ích vượt trội

Chuyên dụng cho các thiết bị có lắp kiểu dao tròn

Dụng cụ mài dao 3A được tính toán thiết kế cẩn trọng, tỉ mỉ. Các thiết bị có thể ứng dụng bộ dụng cụ mài dao 3A phải là những máy có lắp đặt bộ dao thái tròn. Phải kể đến như: Máy thái cá chăn nuôi thủy sản 3A2,2Kw, Máy thái thịt 1 cửa nạp 3A850W, Máy thái thịt 2 cửa nạp 3A850W…

Tay cầm làm bằng cao su, độ đàn hồi cao

Dụng cụ mài dao thái cá 3A cầm tay có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 450 x 20 x 20 (mm), trọng lượng chỉ 500gram. Phần tay cầm được làm bằng cao su cao cấp có độ đàn hồi cao, chắc chắn, vừa vặn với người sử dụng, tránh trơn trượt trong quá trình mài dao, đảm bảo an toàn cho người vận hành. Thân và bộ phận gắn đá mài được làm từ inox không gỉ, dễ dàng vệ sinh giúp tăng hiệu suất sử dụng.

Dễ dàng thay đá mài khi mòn

Dụng cụ mài dao 3A có tuổi thọ sử dụng lâu bền nếu sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, cũng giống như các loại đá mài dao thông thường, dụng cụ mài dao tròn 3A sau một thời gian dài sử dụng, phần đá mài sẽ bị hết, nếu không được thay mới, dụng cụ sẽ không đem lại hiệu quả. Do đó, đi kèm với dụng cụ là một viên đá mài tròn riêng biệt, dược tính toán thiết kế phù hợp với độ dài của dao tròn. Bà con dễ dàng thay thế khi viên đá cũ.

Tiện lợi hơn, khi mua dụng cụ mài dao của 3A khách hàng hoàn toàn có thể mua đá mài dao để tiện lợi cho việc thay thế, sử dụng lâu dài. Tiết kiệm chi phí mua mới.

Hướng dẫn mài dao thái cá, thái thịt 3A

Dụng cụ mài dao 3A có thao tác sử dụng đơn giản. Bà con tiến hành sử dụng cho các loại máy thái cá 3A2,2Kw, máy thái thịt 2 cửa nạp, máy thái thịt 1 cửa nạp 3A theo các bước tương tự như sau:

Bước 1: Tháo rời phễu nạp nguyên liệu và dây cu loa đối với máy thái cá 3A2,2Kw. Còn với máy thái thịt đa năng 3A850W, tháo phần nắp có cửa nạp liệu.

Bước 2: Với máy thái cá, cần lắp đặt tay quay đi kèm vào puly để quay bộ dao tròn.

Bước 3: Đặt phần đá mái vào giữa dao tròn, tỳ chân gá vào trục dao để giữ chắc để dao không bị lệch khi mài.

Bước 4: Dùng tay để quay puly máy thông qua tay quay đã gắn trước đó, dùng cụ sẽ tự động mài sắc dao thái. Còn với máy thái thịt đa năng, cắm điện để máy chạy. Dụng cụ sẽ mài sắc các đĩa dao tròn.

Lưu ý khi sử dụng

- Trong quá trình mài, sự tiếp xúc giữa đá mài và dao tròn sẽ tạo ra ma sát lớn, sinh nhiệt cao. Do đó, bà con cần xịt nước đều đặn lên phía trên để giảm sức nóng. Đồng thời giúp dao sắc bén hơn.

- Bà con tiến hành lần lượt trên các dao của máy. Khi chuyển từ dao này sang dao khác cần dừng máy.

- Ngoài ra để tăng hiệu quả sử dụng và giảm công sức, bà con có thể cấp nguồn điện cho động cơ để máy chạy tự động sau đó tiến hành mài lần lượt các dao. Tuy nhiên cần lưu ý, ngắt nguồn điện để máy dừng hẳn trước khi chuyển. 

- Tuyệt đối không để vật lạ rơi vào buồng thái. Người dùng nên giữ khoảng cách an toàn. Không cho trẻ em lại gần khi đang tiến hành mài dao.

Cấu tạo của dụng cụ mài dao đĩa tròn 3A

Ghi chú ảnh:

  1. Tay cầm
  2. Thân dụng cụ
  3. Chân gá (tỳ cố định)
  4. Bộ đá mài

Thông số kỹ thuật của dụng cụ mài dao đĩa tròn 3A

Chất liệu

Inox và cao su

Kích thước

450 x 20 x 20 (mm)

Đường kính dao tối đa

12 (cm)

Trọng lượng

500 (gram)

Phụ kiện

1 đá mài đi kèm để thay thế,  1 bình nước giảm nhiệt trong khi mài

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398

Email: 08tiendungnt@gmail.com

Website: may3adanang.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt