Chế phẩm sinh học EM(20L)

Chế phẩm sinh học EM(20L)

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Chế phẩm sinh học EM giúp bà con phát triển chăn nuôi hiệu quả! Chế phẩm sinh học EM có nhiều vi sinh vật có khả năng ức chế các vi khuẩn g&acir...
  • 0 VNĐ

Chế phẩm sinh học EM giúp bà con phát triển chăn nuôi hiệu quả!

Chế phẩm sinh học EM có nhiều vi sinh vật có khả năng ức chế các vi khuẩn gây bệnh. Chính vì vậy vật nuôi sẽ luôn được khỏe mạnh, có khả năng miễn dịch cao hơn hẳn. Xử lý mùi hôi chuồng trại, cải tạo môi trường ao nuôi thủy sản (tôm, cá…) Làm cho môi trường sống được cải thiện giảm ô nhiễm, vật nuôi chóng lớn nhanh tăng trọng, giảm tỷ lệ bệnh, tỷ lệ chết, sinh sản tốt hơn.

Chế phẩm sinh học EM

Chế phẩm sinh học EM giá: 1,200,000đ/1can 60 lít

Chế phẩm sinh học EM có nhiều vi sinh vật có khả năng ức chế các vi khuẩn gây bệnh. Chính vì vậy vật nuôi sẽ luôn được khỏe mạnh, có khả năng miễn dịch cao hơn hẳn. Xử lý mùi hôi chuồng trại, cải tạo môi trường ao nuôi thủy sản (tôm, cá…) Làm cho môi trường sống được cải thiện giảm ô nhiễm, vật nuôi chóng lớn nhanh tăng trọng, giảm tỷ lệ bệnh, tỷ lệ chết, sinh sản tốt hơn.

Các vi sinh vật có trong chế phẩm sinh học EM là:

- Vi khuẩn quang hợp - Vi khuẩn axit lac tic - Nấm mốc - Xạ khuẩn - Nấm men. Các vi sinh vật trên sống cộng sinh trong cùng môi trường có quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau. Trong đó vi khuẩn quang hợp là xương sống của chế phẩm sinh học EM hỗ trợ hoạt động các vi khuẩn còn lại.Thông qua các vi sinh vật này có thể ứng dụng vào việc làm phân bón hữu cơ vi sinh, phân xanh, phân rác, phân cá lỏng, phân xác động vật lỏng, phân bón lá cao cấp, nhằm  cải tạo độ phì của đất lâu dài, đồng  thời bù đắp nguồn dinh dưỡng đã bị bốc hơi, rửa trôi và cây trồng, cây hoang dại đã lấy đi,ứng dụng bảo quản nông sản, ứng dụng làm  thuốc sinh học phòng trừ sâu bệnh hại, EM tham gia vào việc ủ phân sẽ thúc đẫy nhanh quá trình mùn hóa, phân hủy xenlulo,tinh bột, hữu cơ, khử được mùi hôi của phân và tạo ra chất kháng sinh phòng trừ các nấm bệnh như: fusarium, fitttonia,fittoterra, rhizoctoniasolany… là nguyên nhân gây ra bệnh lỡ cỗ rễ, vàng lá, thối đốm lá… đồng thời ức chế qúa trình nảy mầm các bông cỏ dại còn tồn tại trong phân. Trong chăn nuôi EM làm thức ăn, thức uống cho gia súc, gia cầm, thủy sản. Những vi sinh vật  có ích sẽ hoạt động làm cho thức ăn dễ tiêu hóa hơn, và kích thích vật nuôi ăn nhiều. Chất lượng vật nuôi thành phẩm tăng đáng kể.

Chế phẩm sinh học EM

Chế phẩm sinh học EM đã được nhiều trang trại nuôi thủy sản ứng dụng trong tăng khả năng phân hủy chất hữu cơ, giúp cho vùng nước nuôi trồng thủy sản không bị nhiễm độc, trung hòa và ổn định độ PH. Không những thế, chế phẩm sinh học EM còn giúp phân hủy đáng kể lượng bùn tích tụ dưới đáy ao - nguyên nhân chính gây bệnh cho các loại thủy sản.

Với những ưu điểm về sự an toàn và hiệu quả chế phẩm sinh học EM đang được rất nhiều địa phương khuyến khích sử dụng, nhất là ở những vùng chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra chế phẩm sinh học EM còn xử lý môi trường rác thải, nước thải, cống rãnh, mùi hôi cao su. EM là chế phẩm sinh học không độc hại, khi xử lý vẫn bảo tồn thiên địch cải thiện môi trường trong lành, góp phần cân bằng hệ sinh thái nâng cao hiệu quả về cây trồng, vật nuôi và đặc biệt là mang lại sức khỏe cho mọi người đây là những lợi nhuận vô giá không thể tính được bằng tiền

Mời quý khách và bà con xem các video hướng dẫn về chế phẩm sinh học EM1 dưới đây:

Chương trình hội thảo tại Bình Dương

Chương trình hội thảo tại Bình Phước

Chương trình Hội thảo kết nối cung cầu tại Cà Mau 

Hiện nay trên thị trường trôi nổi các chế phẩm sinh học EM không rõ nguồn gốc. Nhiều chế phẩm EM được bán với giá rẻ để cạnh tranh. Bà con cần cảnh giác giữa EM1 (gốc) và EM2 ( thư cấp) màu sắc và mùi vị 2 loại EM này gần giống với nhau. 1 lít EM 1 (gốc) có thể sản xuất ra 20 lít EM2 (thứ cấp).

Hạn sử dụng của chế phẩm sinh học EM (gốc) là 6 tháng còn hạn sử dụng EM 2 (thứ cấp) chỉ có 1 tháng. Để  tránh mua nhầm lẫn và bà con được tư vấn, chia sẻ ứng dụng chế phẩm EM 1(gốc) vào các  mô hình trồng trọt, chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản đạt hiệu quả, chất lượng. Bằng các cuộc nói chuyện chân tình cởi mở trực tiếp hoặc qua điện thoại, qua email gởi tài liệu chắc chắn sẽ làm bà con nông dân hài lòng tìm hiểu, khám phá và ứng dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những chế phẩm vi sinh khác như: mật rỉ đườngChế phẩm Protease, các sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm nghiền đa năng 3A... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Miền Bắc: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02422050505 –  0914567869

Emailmaychannuoivn@gmail.com

Miền Nam: 126/35. Đường TA 28. Thới An .Quận 12. TP. HCM

Điện thoại: 090.146.9669


Website: may3adanang.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt