Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma (1kg)

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma (1kg)

  • Dòng sản phẩm: Chế phẩm sinh học
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma – Bí quyết có vụ mùa bội thu! Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma là sản phẩm do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng d...
  • 76.000 VNĐ

chế phẩm sinh học trichoderma

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma – Bí quyết có vụ mùa bội thu!


Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma là sản phẩm do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sản xuất, với công dụng giúp phòng ngừa các loại bệnh và sinh vật gây hại cho cây trồng. Ngoài ra, chế phẩm còn giúp cải tạo đất hiệu quả, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Từ đó, góp phần không nhỏ hỗ trợ bà con nông dân phát triển kinh tế bền vững, hiệu quả và an toàn.

nấm trichoderma, chế phẩm trichoderma, chế phẩm sinh học trichoderma, nấm đối kháng Trichoderma

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma là gì?

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma là một trong những loại chế phẩm sinh học được bào chế, chiết xuất từ vi nấm Trichoderma, có bổ sung thêm vitamin và khoáng chất với độ tinh khiết cao. Nhờ đó, chế phẩm phát huy tối đa hiệu quả trong việc tấn công, ký sinh và ức chế nhiều loại nấm bệnh trên cây trồng. Ngoài ra, Trichoderma là có khả năng thúc đẩy tốc độ phân hủy cơ chất, mùn bã hữu cơ, làm tăng độ phì nhiêu, tơi xốp trong đất.

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma có ưu điểm vượt trội gì so với những loại nấm khác?

- Tăng khả năng cải tạo đất, gia tăng độ màu mỡ trong môi trường đất.

- Kiểm soát sự phát triển, gây ức chế cho các loại bệnh gây ra bởi nấm lên rễ cây.

- Tạo môi trường lý tưởng để vi sinh vật cố định đạm trong đất phát triển mạnh.

- Thúc đẩy tốc độ phân hủy chất xơ, chitin, lignin, pectin trong rác thải hữu cơ thành các chất dinh dưỡng cây trồng dễ hấp thu.

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma

Công dụng của chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma

- Gia tăng mật độ vi sinh vật có lợi trong đất.

- Ức chế vi sinh vật gây hại trong đất và ngăn ngừa khả năng lan rộng.

- Phân hủy mùn bã hữu cơ, xác động vật thành chất dinh dưỡng cây trồng có khả năng hấp thu.

- Ngăn ngừa một số loại bệnh thường gặp trên: chuối, cam, quýt, bưởi, tiêu, chè, cà phê, sầu riêng… như: bệnh xì mủ, vàng lá, thối rễ, chết chậm…

- Làm giảm triệu chứng bệnh chạy dây, thối rễ, lở cổ rễ, thối thân trên các cây rau hoa màu.

- Tăng cường khả năng sản sinh hoocmon thực vật giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

- Cải tạo đất.

Cơ chế hoạt động của chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma

Enzym có trong chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma có khả năng phân hủy một số loại protein – là thành phần cấu tạo nên tế bào, phá vỡ cấu trúc của một số loại nấm, khiến chúng chết đi và trở thành dưỡng chất nuôi cây.

Ngoài ra, chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma có hoạt tính tương tự kháng sinh, làm kìm hãm và tiêu diệt mầm bệnh. Hoặc chúng sử dụng cơ chế cạnh tranh sinh tồn để chiếm đóng và đuổi các loại nấm, vi khuẩn gây hại ra khỏi đất, cây trồng.

Nhờ bón chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma trong đất, làm tăng khả năng phân hủy mùn bã hữu cơ, gia tăng độ phì nhiêu của đất. Từ đó kích thích cây trồng ra rễ và bám sâu vào trong đất, hút dinh dưỡng và trở nên khỏe mạnh, phát triển tốt hơn.

Một số đơn vị sử dụng chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma như là cơ chất hỗ trợ phân hủy rác thải hữu cơ, ủ phân bón hữu hiệu và làm tăng hàm lượng dinh dưỡng có trong phân.

Cách bảo quản chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Bọc kín ngay sau khi sử dụng.

- Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

 Lưu ý: không trộn chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma với thuốc bảo vệ thực vật hóa học để tránh làm giảm hoạt lực của chế phẩm.

Lý do nên chọn mua phẩm nấm đối kháng Trichoderma do 3A phân phối

Chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma là sản phẩm được chế tạo bởi Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng – đơn vị đầu ngành đưa công nghệ sinh học tới gần hơn với cuộc sống. Sản phẩm được sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có xuất xứ rõ ràng và giá thành công khai.

Nhờ là đối tác, nhà phân phối của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng, nên khi mua chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma tại 3A, bà con hoàn toàn yên tâm là giá của sản phẩm rẻ nhất thị trường.

Về chất lượng, chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma có độ tinh khiết đạt 100%, không lẫn tạp chất. Hơn thế nữa, chế phẩm còn được bổ sung thêm vitamin và khoáng chất với liều lượng thích hợp, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, đất đai phì nhiêu.


Sử dụng chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma sẽ tiết kiệm chi phí chăm bón và tăng cường năng suất thu hoạch. Góp phần không nhỏ phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững – an toàn và sản lượng cao.

Ngoài chế phẩm này, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn phân phối đa dạng các loại chế phẩm sinh học khác như:chế phẩm Protease, chế phẩm sinh học EM, mật rỉ đường,...

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Đc: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Đt: 0945 796 556 - 0984 930 099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Website: may3adanang.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt